Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2022-2023

24/08/2023 | 228


Chiều ngày 28 tháng 7 năm 2023, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2022-2023, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024 và triển khai công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2023.

           Tham dự hội nghị có TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Nguyễn Duy Phấn, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Tiến Dũng, thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường;  các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trong và toàn thể các thầy giáo, cô giáo.

     Năm học 2022-2023 là năm thứ 6 liên tiếp Trường tiếp tục thực hiện công tác tổ chức đào tạo theo hường GDNN, đồng thời là năm học mà Nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Kết luận của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, phấn đấu đến năm 2030, nền giáo dục Việt Nam phải đạt trình độ tiên tiến trong khu vực”; Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của ngành giáo dục là: Tập trung chỉ đạo đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới phương pháp dạy học, chuyển đổi chương trình đào tạo, tạo ra sự chuyển biến cơ bản về tổ chức hoạt động dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo hướng GDNN của Nhà trường.

ThS. Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trình bày tổng kết công tác đào tạo năm học 2022-2023

     Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2022-2023. Trong năm học vừa qua, mặc dù có rất nhiều khó khăn xong dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng với sự nỗ lực của các cán bộ giảng viên, các mặt công tác trong năm học đã đạt được những thành công về công tác giảng dạy, kiểm định chất lượng, công tác tuyển sinh và hoạt động nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời đưa ra định hướng, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong năm học 2023-2024.

ThS. Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng đào tạo báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ đào tạo năm học 2023-2024, trong đó là các yêu cầu, nhiệm vụ chủ yếu của các giảng viên về trình độ, năng lực, kỹ năng nghề đáp ứng trong đào tạo nghề, dạy thực hành nghề.

 

TS. Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tập thể, cá nhân trong toàn trường đã nỗ lực, cố gắng để đạt được những thành công trong công tác đào tạo năm học 2022-2023.. Về công tác tuyển sinh là một nhiệm vụ trong tâm của Nhà trường, tuy nhiên trong thời gian gần đây, công tác tuyển sinh của nhà trường gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi mỗi cán bộ tuyển sinh phải nỗ lực, tìm ra các giải pháp tuyển sinh để nâng lưu lượng sinh viên học tại trường, xem đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển chung của trường.


Messenger Zalo chat Hotline